TPO - Cơ quan thanh tra, giám sát ngân hàng (Ngân hàng Nhà nước) có văn bản đề nghị xem xét, giải quyết theo quy định pháp luật về kiến nghị của người dân phản ánh việc Bảo hiểm Manulife tổ chức mạng lưới bán bảo hiểm thông qua môi giới tại một ngân hàng.
Trong văn bản gửi tới SCB gần đây, cơ quan thanh tra, giám sát ngân hàng cho biết đã nhận đơn thư của tập thể 33 khách hàng mua
Nhân viên bảo hiểm bị bắt vì lừa đảo hơn 30 tỷ đồng
18/10/2018
Đề nghị truy tố một CB bảo hiểm lừa đảo 40 tỷ đồng
TPO - Sau nhiều năm im lặng trước những tranh cãi, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng xin lỗi và khẳng định lập trường tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới.
TPO - Trong buổi trò chuyện với Tiền Phong, diễn viên Mai Cát Vi - phim "Út Lan: Oán linh giữ của" - chia sẻ chuyện hậu trường đóng phim. Cô cho biết không giữ cát-xê mà đưa hết cho mẹ.
Không phải là HLV chuyên nghiệp, cũng không phải chủ sân, nhưng có một nhóm người trẻ đang kiếm được khoản thu nhập đều đặn mỗi tháng nhờ một vai trò rất mới mẻ trong cộng đồng Pickleball: host social – người tổ chức các buổi đánh giao lưu.
Sau khi thanh toán hóa đơn tiền điện của tháng 6, nhiều người dân lên tiếng thắc mắc tại sao tiền điện lại cao bất thường. Trước những thông tin này, Công ty Điện lực Quảng Trị đã có những lý giải về nguyên nhân để người dân hiểu rõ vấn đề.
TPO - Trưa 28/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp để tiếp tục xem xét, giải quyết các quan tâm của phía Mỹ liên quan kinh tế, thương mại, đầu tư.